slide1Slide 3slide3
Thời tiết hiện tại
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Tin tức Xe điện

Ngỡ ngàng xe đạp bằng vàng và kim cương giá 21 tỷ

Ngỡ ngàng xe đạp bằng vàng và kim cương giá 21 tỷ
Chiếc xe được chế tác thủ công bằng vàng nguyên chất và hơn 600 viên kim cương đen, hàng trăm viên saphire với giá 1 triệu USD (21 tỷ đồng).

Một công ty có tên House of Solid Gold đã chế tác ra chiếc xe đạp leo núi đắt nhất thế giới. Chi phí để chế tạo chiếc xe đạp này tương đương với số tiền người dùng cần bỏ ra để sở hữu siêu xe Porsche 918 Spyder hoặc MP4-12C của McLauren.

Chiếc xe đạp này có tên The Beverly Hills Edition, được chế tác hoàn toàn thủ công và bọc vàng 24k nguyên chất. Và để thêm độc đáo và ấn tượng, biểu tượng của hãng House of Solid đã được nạm hơn 600 viên kim cương đen (tổng số là 6 carat kim cương) và 500 viên đá saphire đắt tiền (khoảng 4,5 carat).

Để chế tác được chiếc xe đạp bằng vàng ròng đắt nhất thế giới này, các thợ kim hoàn đã phải sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất và chế tác hoàn toàn bằng thủ công trong suốt 750 giờ để hoàn thành. Yên xe của chiếc xe đạp địa hình bằng vàng ròng này được phủ bằng da cá sấu chất lượng hảo hạng và cao cấp nhất.

Chai nước được gắn trên thân xe (thiết kế chung của các xe địa hình thường được trang bị thêm bình nước) được phủ vàng nguyên chất và nổi bật với màu socola.

Mỗi phần của chiếc xe đều được mạ điện và hoàn thiện tại Mỹ. Để tăng thêm vẻ hoàn hảo và xa xỉ cho chiếc xe, những viên kim cương và ngọc bích được khảm trên khung xe.

Cuối cùng, điều độc đáo ở chiếc xe này là có khắc chữ ký của một nghệ sĩ và đi kèm với một giấy chứng nhận xác thực. Số tiền thu được từ việc bán những chiếc xe đạp bằng vàng ròng này sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiệnThe Way to Happiness Foundation International, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

House of Solid Gold sẽ chỉ sản xuất ra 13 chiếc xe đạp bằng vàng ròng này trên thị trường. Mỗi chiếc sẽ được chế tạo và thay đổi theo yêu cầu của người dùng đặt mua. Điều bạn cần là chuẩn bị tiền và một chiếc mũ bảo hiểm bằng vàng để đồng bộ với chiếc xe đạp tuyệt vời này.
Nguồn: baomoi.com
Banner trượt trái
quảng cáo trượt phải
^ Về đầu trang